June 24, 2024

Western Digital tiết lộ ổ đĩa trạng thái rắn mới cho các game thủ

Công ty công nghệ Western Digital Corp cho biết họ đã đẩy ranh giới lưu trữ để mang đến cho game thủ lợi thế cạnh tranh.

Nó đã ra mắt một ổ đĩa trạng thái rắn có tên SSD WD Black SN750 NVMe mới tại TP HCM vào thứ năm, cho biết nhu cầu của các game thủ đã tăng mạnh ở Việt Nam kể từ khi chơi, họ cũng thường ghi, quay video hoặc phát trực tuyến.

Những tiến bộ trong PC và công nghệ đồ họa đang đưa chơi game lên một tầm cao mới, nhưng để tận dụng lợi thế của game thủ, phải điều hướng các thách thức như nhu cầu hiệu năng cao hơn và kích thước tệp lớn, với một số trò chơi vượt quá 100 GB.

Thực tế ảo, các tính năng nhập vai và kích thước tệp nổi tiếng lớn hơn có nghĩa là thời gian tải lâu hơn cho các cấp độ, bản đồ và các hành động trong trò chơi khác, theo ông Ey Eyal Bek, phó chủ tịch tiếp thị, trung tâm dữ liệu và máy tính của khách hàng tại Western Digital.

Tất cả những thứ này đòi hỏi lưu trữ nhanh hơn và dung lượng cao hơn. Cường độ cao hơn, chơi trò chơi dài hơn cũng đòi hỏi hiệu suất nhiệt được quản lý tốt. Sản phẩm mới mang đến hiệu năng vô song với kiến trúc được thiết kế để chơi game, tích hợp các tính năng chế độ làm mát và chế độ chơi trò chơi với các tùy chọn tản nhiệt được tích hợp.

WD Black SN750 NVMe SSD là SSD thế hệ thứ hai của công ty với dung lượng lên tới 2TB trên hệ số dạng M.2 một mặt và sẽ giới thiệu một phiên bản cho các hệ thống máy tính để bàn hoặc các giàn chơi game được xây dựng tùy chỉnh, có tản nhiệt tích hợp giúp duy trì tốc độ và nhiệt độ.

Công ty cho biết họ đã hợp tác với EKWB, nhà cung cấp công nghệ làm mát cho PC và sản phẩm mới này cung cấp tùy chọn tản nhiệt cho công suất từ 500BG đến 2TB và sẽ có mặt tại Việt Nam trong quý II năm nay.

SSD có giá 1,95-14,5 triệu đồng (85-637 USD).

Chơi với các đại lý trực tiếp tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *