April 14, 2024

Giang Café cung cấp cà phê trứng miễn phí tại hội nghị thượng đỉnh

Cà phê trứng, một loại đồ uống hấp dẫn của Hà Nội, được phục vụ miễn phí cho tất cả các phóng viên trong hội nghị thượng đỉnh Trump-Kim.

Giang Café, nơi nổi tiếng toàn cầu về đồ uống, đã phục vụ 3.000 cốc đến trung tâm truyền thông quốc tế tại Cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô.

Vũ Khắc Sơn, một người quản lý quán cà phê trên đường Nguyễn Hữu Huân ở quận Hoàn Kiếm, đã cung cấp 1.000 cốc có sẵn hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều. từ ngày 26 đến 28 tháng 2.

Khoảng 3.000 nhà báo từ khắp nơi trên thế giới đã đến Hà Nội để đưa tin về cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào thứ Tư và thứ Năm tuần trước.

Cà phê trứng được phát minh bởi Giang, một nhân viên pha chế tại khách sạn Metropole trong thời kỳ thuộc địa Pháp. Sau đó, ông đã uống cappuccino, thêm lòng đỏ trứng đánh bông và cho nó một vòng xoắn Việt Nam để tạo ra đồ uống 70 năm tuổi, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người sành ăn trên khắp thế giới.

Đồ uống bắt đầu với một lớp sữa đặc ở phía dưới – vòng xoắn Việt Nam – trên đó được rót cà phê đen mạnh. Lòng đỏ trứng đánh bông được đặt lên trên. Ba yếu tố chính tạo ra một hỗn hợp kết hợp hương vị ngọt, đắng và béo.

Năm 2017, tờ báo The Telegraph của Anh đã gọi Hà Nội là một trong 17 thành phố lớn nhất thế giới về thực phẩm và khuyến nghị cà phê trứng là thức uống phải thử.

Đối với ngành du lịch Việt Nam, hội nghị thượng đỉnh Trump-Kim là một “cơ hội lịch sử” để quảng bá du lịch vì đây là trung tâm của sự chú ý toàn cầu.

Tổng cục Du lịch Việt Nam hôm thứ Hai tuyên bố rằng các phóng viên quốc tế về hội nghị thượng đỉnh sẽ được đưa miễn phí tới các điểm du lịch nổi tiếng ở miền bắc Việt Nam, bao gồm Ninh Bình và Vịnh Hạ Long nổi tiếng thế giới.

Chơi với các đại lý trực tiếp tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *