June 24, 2024

Bỏ túi ngay 5 địa điểm siêu đẹp để du lịch tháng 8 này

Tháng 8 là thời điểm cuối hè, đầu thu nên tiết trời vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Thời điểm này cũng rất thích hợp cho những chuyến du lịch. Tuy nhiên một vài nơi sẽ bị ảnh hưởng mùa bão sẽ gây cản trở cho việc du lịch của bạn. Cùng xem qua ngay 5 địa điểm siêu đẹp để du lịch tháng 8 này.

1. Sapa

Sapa tháng 8 mang một vẻ đẹp rất tuyệt, bởi lúc này lúa trên các thửa ruộng bậc thang đang vào độ chín, màu vàng và xanh của lúa xem kẽ nhau đã tạo nên một sắc màu thật đẹp cho Sapa.

2. Hội An

Tháng 8 và tháng 9 ở Hội An vẫn chưa mưa quá nhiều nên bạn vẫn có thể thoải mái thăm thú tất cả các điểm đến ở Hội An, kể cả ngoài cù lao. Nhưng, để để phòng những cơn mưa bất chợt có thể đến trong ngày thì bạn nên nhớ mang theo bên mình những chiếc ô nhỏ.

3. Đà Lạt

Tháng 8 của Đà Lạt là tháng của những cơn mưa. Khi đó mọi cảnh vật và con người đều trở nên mới mẻ và tình hơn rất nhiều. Bạn sẽ không thể nào quên được mùi lá thông theo mưa tỏa ra, mùi của đất đỏ ướt nước và mùi của những cơn mưa. Du lịch tháng 8 tại Đà Lạt sẽ co bạn những cảm xúc rất khác so với những thời điểm khác trong năm. 

4. Quy Nhơn

Cũng như những tỉnh ven biển khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ, khí hậu Quy Nhơn chia làm hai mùa rõ rệt: Mùa nắng kéo dài từ tháng 3 đến hết tháng 9 và mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Từ tháng 8 đến đầu tháng 9. Thời tiết mát mẻ, nắng nhẹ, gió mát sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn du lịch tháng 8 trong các hoạt động tham quan, khám phá phố biển Quy Nhơn.

5. Hà Giang 

Hà Giang tháng 8 – một thiên đường mới mở ra “thiên đường” với ruộng bậc thang đẹp đến ngỡ ngàng mùa lúa chín, những cánh đồng tam giác mạch trải dài ngút ngàn từ các thung lũng tới những bản làng. Hà Giang là tỉnh có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm đến của nhiều “dân phượt” chuyên nghiệp mỗi độ thu về. Nếu bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời điểm này là khoảng thời gian lý tưởng để bạn khởi hành.

Trên đây là 5 địa điểm du lịch tháng 8 mà bạn nên tham khảo qua để có cho mình một chuyến đi thật hoàn hảo mà không phải gặp trở ngại về thời tiết. 

Chơi với các đại lý trực tiếp tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *